Công Ty TNHH Gooweb – tiền thân là công ty Interactive System Communication (ISCOM) được thành lập từ năm 2012 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

ISCOM chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp, thiết bị Công Nghệ Thông Tin; hạ tầng mạng máy tính, viễn thông; các giải pháp bảo mật dữ liệu Online; Cung cấp tên miền, hosting và các giải pháp Website cho doanh nghiệp.

Sau 5 năm hoạt động, ISCOM đã cung cấp giải pháp và thiết bị cho rất nhiều khách hàng lớn như: Ngân hàng ABBANK, Ngân hàng SACOMBANK, Ngân hàng HDBANK, Hệ thống các trường thuộc Bộ Nội Vụ, Các Sở – Ban – Ngành tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Tiền Giang …

Với thế mạnh về sự am tường, đam mê trong lĩnh vực phục vụ và trải nghiệm cùng khách hàng trên nền công nghệ thống truyền thông và thương mại điện tử, đội ngũ nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, khả năng tài chính vững mạnh.

Công Ty Gooweb ra đời với sứ mệnh giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả trên Internet thông qua các dịch vụ chủ lực sau:

– Thiết kế Website hiệu quả .

– Cung cấp Tên miền và Hosting chất lượng cao.

– Dịch vụ quảng cáo trên Internet: Google Adwords, Facebooks, Báo điện tử…

– Dịch vụ Email Doanh nghiệp Google: G Suite +

– Dịch vụ SEO từ khóa.

Giá trị cốt lõi:

CHÂN – THIỆN – NHẪN

Tầm nhìn:

Phát triển ổn định và bền vững. Trở thành một doanh nghiệp có giá trị và được ưa chuộng nhất tại Tp Hồ Chí Minh trong lĩnh vực Digital Marketing.

Sứ mệnh:

Chủ động và nỗ lực làm việc, sáng tạo, thấu hiểu nhu cầu khách hàng và giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả trên Internet.

Giá trị:

Chia sẻ, góp phần vào việc phát triển cộng đồng. Mang lại cơ hội phát triển công bằng, cuộc sống đầy đủ vật chất và tinh thần cho mỗi thành viên.

“ Chúng tôi tin rằng, luôn giúp khách hàng đạt được điều họ muốn, chúng tôi sẽ đạt được điều mình muốn !”

Bryan Tran – Giám Đốc Điều Hành !