FAQ

Quên Mật Khẩu Quản Trị Website

Quên mật khẩu quản trị website giờ làm như thế nào để được cấp lại. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để cấp lại mật khẩu quản trị website nhé

 

Kiểm tra email 

 

Bạn kiểm tra lại email mình đã sử dụng để đăng ký trên hợp đồng với Gooweb. Sử dụng chính email đó gửi yêu cầu về cho Gooweb. Vì sao lại như vậy bởi vì thông tin quản trị webiste rất quan trọng. Nếu bạn bị kẻ xấu giả mạo bạn gửi yêu cầu thì chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận email.

Nếu phát hiện email đó không phải email đăng ký trên hợp đồng. Chúng tôi sẽ không cung cấp để nhằm bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu bạn không nhớ email của mình đăng ký là email nào hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://gooweb.vn/ hoặc qua hotline : 094 666 25 66 để được hỗ trợ. Hoặc nếu bạn dùng facebook.com hãy chat với chúng tôi qua fanpage “Công Ty TNHH Gooweb” để được giải đáp nhé !

 

Soạn và gửi yêu cầu

 

Sau khi bạn kiểm tra lại email nếu email đó là email đã đăng ký với Gooweb thì hãy soạn nội dung như sau :

Tiêu đề mail: V/V Cung cấp thông tin quản trị website abcd.com

Nội dung mail: Kính chào quý công ty Gooweb. Hiện nay tôi không thể đăng nhập được vào website để up dữ liệu. Vì vậy tôi cần công ty cấp lại thông tin tài khoản quản trị website cho tôi. Xin cảm ơn !

Và sau đó gửi về “hotro@gooweb.vn” 

 

Xác nhận và cung cấp thông tin

 

Bộ phận phụ trách của Gooweb sẽ nhận được mail của bạn về việc cung cấp thông tin. Nếu xác nhận đúng email bộ phận phụ trách sẽ phản hồi và cung cấp thông tin quản trị website cho bạn ngay.

Thông thường khi bạn gửi trong giờ hành chính thì bộ phận phụ trách sẽ phản hồi ngay cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn gửi vào khung giờ nghỉ ngơi, dịp lễ … thì có thể bạn sẽ nhận được phản hồi chậm hơn thường lệ.

 

Nhận phản hồi và lưu thông tin

 

Sau khi bạn nhận được phản hồi và được cung cấp thông tin. Tốt nhất bạn nên lưu lại thông tin cẩn thận tránh việc quên hoặc nếu có thể bạn nên thay đổi mật khẩu. Để tránh bị rò rỉ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến website của bạn !

Trên đây là hướng dẫn lấy lại tài khoản quản trị website khi bạn “quên mật khẩu quản trị website” . Chúc bạn thành công ! Trân trọng !

 

MARKETING
Php Hay Wp

WordPress Hay PHP Thuần Tốt Hơn

Mục Lục1 Thiết kế website bằng WordPress2 Thiết kế website bằng code thuần PHP3 Bảo mật của PHP hay WP tốt hơn ?4 PHP hay WP giá tốt hơn ?5 PHP và WP thì bên nào SEO tốt hơn ?6 Nên sử dụng web PHP hay WP thì sẽ tốt 7 Kết luận WordPress hay PHP […]